Gauri Ke Nanda Gajanand Gauri Ke Nanda Lyrics || गौरी के नंदा गजानन गौरी के नन्दा लिरिक्स || English || Gujarati
॥ श्लोक ॥
गजानंद आनंद करो,
दो सुख सम्पति में शीश,
दुश्मन को सज्जन करो,
निवत जिमावा खीर ।
सदा भवानी दाहिनी,
सनमुख रहत गणेश,
पाँच देव रक्षा करे,
ब्रम्हा विष्णु महेश।
विघ्न हरण मंगल करण,
गणनायक गणराज,
रिद्धि सिद्धि सहित पधारजो,
म्हारा पूरण कर जो काज ॥
॥ भजन ॥
गौरी के नंदा गजानन,
गौरी के नन्दा,
म्हने बुद्धि दीजो गणराज गजानन,
गौरी के नन्दा ॥
पिता तुम्हारे है शिव शंकर,
मस्तक पर चँदा,
माता तुम्हारी पार्वती,
ध्यावे जगत बन्दा,
म्हारा विघ्न हरो गणराज गजानन,
गौरी के नंदा ॥
मूसक वाहन दुंद दुन्दाला,
फरसा हाथ लेनदा,
गल वैजंती माल विराजे,
चढ़े पुष्प गंधा,
म्हने बुद्धि दीजो गणराज गजानन,
गौरी के नंदा ॥
जो नर तुमको नहीं सुमरता,
उसका भाग्य मंदा,
जो नर थारी करे सेवना,
चले रिजक धंधा,
म्हारा विघ्न हरो गणराज गजानन,
गौरी के नंदा ॥
विघ्न हरण मंगल करण,
विद्या वर देणदा,
कहता कल्लू राम भजन से,
कटे पाप फंदा,
म्हने बुद्धि दीजो गणराज गजानन,
गौरी के नंदा ॥
गौरी के नंदा गजानन,
गौरी के नन्दा ,
म्हने बुद्धि दीजो गणराज गजानन,
गौरी के नन्दा ॥
Gauri Ke Nanda Gajanand Gauri Ke Nanda English Lyrics
Gajanand Anand Karo,
Do Sukh Sampati Mein Shish,
Dushman Ko Sajjan Karo,
Nivat Jimava Kheer ।
Sada Bhavani Dahini,
Sanmukh Rahat Ganesh,
Panch Dev Raksha Kare,
Bramha Vishnu Mahesh ।
Vighn Haran Mangal Karan,
Gananayak Ganaraj,
Riddhi Siddhi Sahit Padharajo,
Mhaara Puran Kar Jo Kaj ॥
॥ Bhajan ॥
Gauri Ke Nanda Gajanan,
Gauri Ke Nanda,
Mhane Buddhi Dijo Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Pita Tumhare Hai Shiv Shankar,
Mastak Par Chanda,
Mata Tumhari Parvati,
Dhyave Jagat Banda,
Mhara Vighn Haro Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Musak Vahan Dund Dundala,
Pharasa Hath Lenada,
Gal Vaijanti Maal Viraje,
Chadhe Pushp Gandha,
Mhane Buddhi Dijo Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Jo Nar Tumko Nahin Sumrata,
Uska Bhagya Manda,
Jo Nar Thari Kare Sevana,
Chale Rijak Dhandha,
Mhaara Vighn Haro Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Vighn Haran Mangal Karan,
Vidya Var Denada,
Kahata Kalloo Ram Bhajan Se,
Kate Paap Phanda,
Mhane Buddhi Dijo Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Gauri Ke Nanda Gajanan,
Gauri Ke Nanda ,
Mhane Buddhi Dijo Ganaraj Gajanan,
Gauri Ke Nanda ॥
Gauri Ke Nanda Gajanand Gauri Ke Nanda
Gauri Ke Nanda Gajanand Gauri Ke Nanda Gujarati Lyrics
ગજાનંદનો આનંદ માણો,
સુખમાં બે માથા,
શત્રુ નમ્ર,
નિવાત જીમાવા ખીર.
હંમેશા ભવાની સાચી
સનમુખ રાહત ગણેશ,
પાંચ દેવ રક્ષા કરે છે,
બ્રહ્મા વિષ્ણુ મહેશ.
મુશ્કેલી હરણ મંગલ કરણ,
ગણક ગણરાજ,
રિદ્ધિ સિદ્ધિ સિદ્ધ કરો,
મને મારું કામ પૂર્ણ કરવા દો
સ્તોત્ર.
ગૌરીના નંદા ગજાનન,
ગૌરીના નંદા,
મારી પાસે ગનરાજ ગજાનન સાથે શાણપણ છે,
ગૌરી કી નંદા
પિતા તારા છે, શિવશંકર
માથા પર ચાંદી
માતા તમારી પાર્વતી,
વિશ્વ બંધ કરો
મહારાજ વિઘન હારો ગણરાજ ગજાનન,
ગૌરી કે નંદા
મૌસક વાહન ડુંડા ડુંડાળા,
એક્સ હેન્ડ ટ્રાન્ઝેક્શન,
ગાલ વૈજંતિ મોલ વિરાજે,
ક્લાઇમ્ડ ફ્લોરલ સૂપ,
મારી પાસે ગનરાજ ગજાનન સાથે શાણપણ છે,
ગૌરી કે નંદા
જે પુરુષ તમને સાંભળતો નથી,
તેનું નસીબ લીધું,
પુરુષ ગમે તે કરે, પીરસો
ધંધા પર જાઓ
મહારાજ વિઘન હારો ગણરાજ ગજાનન,
ગૌરી કે નંદા
મુશ્કેલી હરણ મંગલ કરણ,
વિદ્યા વારા દીનાદા,
કલ્લુ રામ ભજનને કહે છે,
નઝ કાપી,
મારી પાસે ગનરાજ ગજાનન સાથે શાણપણ છે,
ગૌરી કે નંદા
ગૌરીના નંદા ગજાનન,
ગૌરીના નંદા,
મારી પાસે ગનરાજ ગજાનન સાથે શાણપણ છે,
ગૌરી કી નંદા