Tumse Lagi Lagan Le Lo Apni Sharan Paras Pyara Lyrics || तुम से लागी लगन पारस प्यारा लिरिक्स
तुम से लागी लगन,
ले लो अपनी शरण, पारस प्यारा,
मेटो मेटो जी संकट हमारा ।
निशदिन तुमको जपूँ,
पर से नेह तजूँ, जीवन सारा,
तेरे चरणों में बीत हमारा ॥टेक॥
अश्वसेन के राजदुलारे,
वामा देवी के सुत प्राण प्यारे।
सबसे नेह तोड़ा,
जग से मुँह को मोड़ा,
संयम धारा ॥
मेटो मेटो जी संकट हमारा ॥
इंद्र और धरणेन्द्र भी आए,
देवी पद्मावती मंगल गाए ।
आशा पूरो सदा,
दुःख नहीं पावे कदा,
सेवक थारा ॥
मेटो मेटो जी संकट हमारा ॥
जग के दुःख की तो परवाह नहीं है,
स्वर्ग सुख की भी चाह नहीं है।
मेटो जामन मरण,
होवे ऐसा यतन,
पारस प्यारा ॥
मेटो मेटो जी संकट हमारा ॥
लाखों बार तुम्हें शीश नवाऊँ,
जग के नाथ तुम्हें कैसे पाऊँ ।
‘पंकज’ व्याकुल भया,
दर्शन बिन ये जिया लागे खारा ॥
मेटो मेटो जी संकट हमारा ॥
तुम से लागी लगन,
ले लो अपनी शरण, पारस प्यारा,
मेटो मेटो जी संकट हमारा ।
Tumse Lagi Lagan Le Lo Apni Sharan English Lyrics
Tum Se Lagi Lagan,
Le Lo Apni Sharan, Paras Pyara,
Meto Meto Ji Sankat Hamara ।
Nishadin Tumko Japoon,
Par Se Neh Tajun, Jeevan Sara,
Tere Charanon Mein Beet Hamara ॥tek॥
Ashwasen Ke Rajdulare,
Vaama Devi Ke Sut Pran Pyare ।
Sabse Neh Toda,
Jag Se Munh Ko Moda,
Sayam Dhara ॥
Meto Meto Ji Sankat Hamara ॥
Indr Aur Dharnendr Bhi Aye,
Devi Padmavati Mangal Gaye ।
Asha Puro Sada,
Dukh Nahin Paave Kada,
Sevak Thaara ॥
Meto Meto Ji Sankat Hamara ॥
Jag Ke Dukh Ki to Parvaah Nahin Hai,
Swarg Sukh Ki Bhi Chaah Nahin Hai ।
Meto Jaman Maran,
Hove Aisa Yatan,
Paras Pyara ॥
Meto Meto Ji Sankat Hamara ॥
Lakhon Baar Tumhen Sheesh Navaoon,
Jag Ke Nath Tumhen Kaise Paoon ।
‘pankaj’ Vyaakul Bhaya,
Darshan Bin Ye Jiya Lage Khaara ॥
Meto Meto Ji Sankat Hamara ॥
Tum Se Lagi Lagan,
Le Lo Apni Sharan, Paras Pyara,
Meto Meto Jee Sankat Hamara ।
Tumse Lagi Lagan Le Lo Apni Sharan Gujrati Lyrics
તમે ખૂબ જ સમર્પિત છો,
તમારી શરણ લો, પારસ મનોહર,
માટો માટો જી સંકટ આપણું છે.
તમારો જાપ કરો
પરંતુ આખું શરીર, જીવન,
અમારા અટેક તમારા પગ નીચેથી પસાર થયા
અશ્વસેનનો રાજદુલરે,
વમ દેવી ના પ્રિય.
સૌથી ખરાબ તૂટી ગયું
વિશ્વમાંથી ચહેરો ફેરવો,
સંયમ વિભાગ.
માટો માટો જી કટોકટી આપણી
ઇન્દ્ર અને ધરણેન્દ્ર પણ આવ્યા,
દેવી પદ્માવતીએ મંગલ ગાયું.
આશા સદા,
દુર્ભાગ્યે કદાચ ખબર નથી
નોકર થરા॥
માટો માટો જી કટોકટી આપણી
મને જગના દુ griefખની પરવા નથી,
સ્વર્ગ સુખ પણ નથી માંગતો.
માટો ખાટા ખાવાથી મોત,
તે કેવી રીતે,
પારસ ક્યૂટ॥
માટો માટો જી કટોકટી આપણી
તમને લાખો વખતનું બિરુદ આપો,
તમે વિશ્વના નાથને કેવી રીતે શોધી શકશો?
‘પંકજ’ અવ્યવસ્થિત,
દર્શન બિન યે જીયા લગે ખારા
માટો માટો જી કટોકટી આપણી
તમે ખૂબ જ સમર્પિત છો,
તમારી શરણ લો, પારસ મનોહર,
માટો માટો જી સંકટ આપણું છે.